Khai mạc Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Sáng19/7 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2023 ; Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2023 chính thức khai mạc.


Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm được sự ủng hộ của Bộ Công Thương và Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chỉ đạo Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và Công ty Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp tổ chức.

Vietnam Ete & Enertec Expo 2023 đã nhận được sự tham gia của gần 350 doanh nghiệp bao gồm các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 500 gian hàng trưng bày trên diện tích 10.000m2 đến từ Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành điện và năng lượng đã góp mặt tại triển lãm có thể kể tới EVN HCM, Gelex, Cadisun, China Southern Power, China General Nuclear Power, Dongfang Electric, ZheJiang Energy Group, CHINT Vietnam, Vina Electric, Đạt Vĩnh Tiến, MBT, Nevon, Sigenergy, Hiếu Kiệt, Fluke, Daphaco, Phúc Huy Hoàng, Holcom, JJ-LAPP, Elecnova Vietnam, DS Electronic, KNP Vietnam, Nguyên Hà, Otech, Việt Gia Khang, CSI, 3onedata, Chardon Group, TME,..


Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ Trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại lễ Khai mạc

Phát biểu tại lễ Khai mạc Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ Trưởng Bộ Công Thương nhấn mạnh: “Bộ Công Thương tin tưởng Triển lãm sẽ mang đến những cơ hội thiết thực cho doanh nghiệp trong việc tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh; góp phần tích cực cho sự phát triển ngành điện và năng lượng Việt Nam, thực hiện thành công chiến lược năng lượng Quốc gia và bảo vệ môi trường”.

Đại điện Hội đồng Điện lực Trung Quốc – Ông Dư Học Hào phát biểu: “Triển lãm Vietnam ETE  & Enertec 2023 thu hút hàng chục công ty điện lực Trung Quốc tham gia, trong số đó có nhiều công ty đầu ngành và các công ty thiết bị và công nghệ tiên tiến. Đây là triển lãm tập trung lớn nhất của ngành điện Trung Quốc tại Việt Nam kể từ sau dịch COVID-19, qua sự hào hứng của các đơn vị tham gia triển lãm, có thể thấy mọi người đều rất trân trọng cơ hội này và mang đến những công nghệ, sản phẩm tốt. Chúng tôi cũng mong muốn được giao lưu với các đối tác Việt Nam và quốc tế tại triển lãm, học hỏi lẫn nhau và tăng cường hợp tác”.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 không chỉ là cầu nối giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội hợp tác mà còn là diễn đàn để các doanh nghiệp giao lưu chia sẻ các công nghệ tiên tiến nhất về lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Điện và Năng lương xanh, cùng với chuỗi các hoạt động bên lề hữu ích sẽ được diễn ra trong suốt sự kiện. Hội thảo chuyên ngành diễn ra sáng ngày 20/07 với chủ đề Hoạt động Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng xanh do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, Trung tâm Phát triển CNHT TP. Hồ Chí Minh và Dự án Hỗ trợ kỹ thuật phân tán năng lượng Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, các hoạt động B2B Kết nối giao thương được diễn ra trong suốt thời gian tổ chức sự kiện. Hoạt động đưa các doanh nghiệp đi thăm nhà máy sản xuất thiết bị Điện và Năng lượng tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Trình diễn, giới thiệu quảng bá sản phẩm, công nghệ mới từ các doanh nghiệp tham gia triển lãm…và rất nhiều hoạt động trực tiếp hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 mở cửa cho công chúng từ 10h30 đến 17h30 ngày 19/07, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 ngày 20 và 21/07/2023. Với sự đầu tư công phu cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Triển lãm kỳ vọng thu hút 20.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ