TỔNG QUAN VỀ VINA ELECTRIC

Với gần 15 năm là hãng sản xuất thiết bị điện phục vụ ngành điện lực Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế. Vina Electric tự hào là hãng sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam, do người Việt Nam làm chủ công nghệ và tiên phong nghiên cứu, phát triển để ứng dụng những sản phẩm hữu ích và chất lượng cao phục vụ trên lưới điện quốc gia lên tới 500kV.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

Trải qua hơn một thập kỷ, Vina Electric Corporation vẫn luôn tiến thẳng lên phía trước để trở thành hãng sản xuất thiết bị điện lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Để có được thành công Để có được thành công ấy, không thể không nhắc đến thuyền trưởng vừa có tâm vừa có tầm – ông Bùi Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty.

Rectangle 31

SẢN PHẨMVÌ CON NGƯỜI

Công ty Cổ phần Vina Electric đã ý thức được nhiệm vụ và cơ hội cho sự phát triển sản phẩm hàng hóa mang thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Vina Electric đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cho ra đời các dòng sản phẩm, thiết bị phục vụ ngành điện với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, chủ động nguồn cung cho nhu cầu trong nước và sẵn sàng xuất khẩu.

QUẢN TRỊ TIÊN TIẾN

Chúng tôi tin tưởng rằng một quy trình quản lý hiệu quả là nền tảng cho sự phát triển, mang lại sự vững mạnh về tài chính, lòng tin cho nhà đầu tư và hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp.

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

Những giải thưởng và danh hiệu chúng tôi có được chính nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và sự đóng góp của toàn thể công nhân viên, cùng hướng đến mục tiêu và trách nhiệm vì cộng đồng